Tống khứ thủy ngân ra ngoài cơ thể đơn giản với 3 thực phẩm tự nhiên

Tống khứ thủy ngân ra ngoài cơ thể đơn giản với 3 thực phẩm tự nhiên

Thủy ngân là một trong 5 độc tố nguy hiểm nhất với sức khỏe con người, thủy ngân ngấm ngầm vào cơ thể lúc nào không hay. Vì thế, hãy thải độc thủy ngân trong người hàng ngày.

Hàng ngày chúng ta nên tự thải độc thủy ngân trong cơ thể bằng những loại thảo dược dễ tìm và dễ sử dụng dưới đây.

Tảo bột

Theo bài viết ‘Thải độc thủy ngân’ được đăng trên Tạp chí Life Extension trực tuyến, tảo bột có thể loại bỏ thủy ngân ra khỏi cơ thể. Bạn cũng có thể uống tảo viên.

Tảo có tác dụng thanh lọc ruột, khiến các kim loại nặng như chì, thủy ngân và các độc tố khác tự đào thải ra khỏi cơ thể thông qua đường hậu môn. Tuy nhiên, công dụng của tảo trong việc thải độc thủy ngân trong cơ thể vẫn cần được chứng minh thêm.

Tảo bột có thể loại bỏ thủy ngân ra khỏi cơ thể.

Tảo bột có thể loại bỏ thủy ngân ra khỏi cơ thể.

Nước bồ công anh

Trong cuốn sách ‘Tổng hợp thảo dược mới’ của thầy thuốc y học cổ truyền David Hoffmann, người sáng lập Hiệp hội Thảo dược Mỹ, bồ công anh là một loại thảo dược lợi tiểu. Các loại trà bồ công anh sẽ tăng việc đi tiểu để loại bỏ các độc tố.

Ông cũng khuyên mọi người hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc lợi tiểu thảo dược, đặc biệt nếu bạn đang dùng thuốc lợi tiểu.

Bồ công anh là một loại thảo dược lợi tiểu, giúp loại bỏ độc tố.

Bồ công anh là một loại thảo dược lợi tiểu, giúp loại bỏ độc tố.

Tỏi và rau mùi

Tỏi và rau mùi thường được sử dụng trong các chương trình thải độc thủy ngân tự nhiên. Tại Mỹ, tỏi là một trong những thảo dược bổ sung được bán chạy nhất và được khuyến khích nên ăn hàng ngày.

Tuy nhiên, các nhà khoa học vẫn chưa đưa ra đủ bằng chứng để chứng minh tác dụng thải độc thủy ngân của tỏi. Nhưng họ đều đồng ý rằng hợp chất sulfhydryl trong tỏi có thể hỗ trợ thận loại bỏ lượng thủy ngân tích lũy trong cơ thể.

Rau mùi là một trong số ít những loại thảo dược được sử dụng để loại bỏ lượng kim loại nặng, khử độc thủy ngân, nhôm và những chất hại khác. Bạn có thể uống nước ép rau mùi hàng ngày hoặc sử dụng rau mùi để chế biến các món salad, rau sống ăn kèm…

Rau mùi có thể loại bỏ lượng kim loại nặng, khử độc thủy ngân.

Rau mùi có thể loại bỏ lượng kim loại nặng, khử độc thủy ngân.

Lưu ý: Ngoài những bài thuốc trên, mọi người có thể kích hoạt khả năng thải độc của cơ thể với những cách sau đây.

– Uống nước: Uống nước chính là cách bạn giúp cơ thể pha loãng độc tố và tống chúng ra ngoài theo tuần hoàn máu. Tốt nhất nên uống 1 ly nước vào sáng sớm khi vừa ngủ dậy để tống hết những chất cặn bã ra khỏi cơ thể.

– Vận động nhiều: Vận động nhiều khiến cơ thể đổ mồ hôi, đây cũng là cách thải độc tố ra ngoài thông qua da, một cơ quan thải độc quan trọng nhưng ít người nghĩ đến.

– Đo nồng độ thủy ngân: Bạn có thể đo nồng độ thủy ngân trong cơ thể bằng cách xét nghiệm mẫu máu hoặc tóc nhưng hiện những phương pháp này không phổ biến.

Theo: Hoàng Hương/Soha.vn/Ttvn

 

Add Comment