Tiên tri về tình hình thế giới của cư sỹ Đức Quý ứng nghiệm

nhung-tien-doan-dung-toc-gay-ve-ngay-tan-the-hinh-4

Con người ngày nay không ít thì nhiều đã tin những điều tiên tri của Vanga ,Nostradamus, Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, Khổng Minh…..đang dần ứng nghiệm. Hôm nay admin xin chia sẻ một lời tiên tri trong 2-3 năm trờ lại đây về tình hình thế giới, và lời tiên tri này cũng đã và đang ứng nghiệm trong tình hình thế giới hiện nay. Điển hình như châu Âu loạn lạc, biển đông ngày càng căng thẳng, chiến tranh sẽ xảy ra…. là những chủ đề trong bài viết này
Từ đầu năm 2015 cho đến nay, có dấu hiệu cho thấy là thiên tai địa ách xảy ra ngày càng dữ dội ở khắp nơi trên thế giới. Đó là sự minh chứng cơ hủy diệt đã bước vào giai đoạn 2. Cho đến khi dấu hiệu binh đao, khói lửa chiến tranh xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới thì đó là bước vào giai đoạn 3 của cơ hủy diệt, 10 phần chết 7 còn 3.

Để thoát được cơ hủy diệt, không phải là tìm cách thăng thiên (chế hỏa tiễn đi dọ thám những hành tinh khác… của mấy nhà giàu có để tìm cách di cư đến những hành tinh đó) hay độn thổ (xây dựng thành phố lớn đầy đủ tiện nghi dưới lòng đất để tránh cơ tận thế) mà phải chí thành cầu nguyện với Thánh thần để xin sự bảo hộ, độ trì.

Những việc trên là những việc ảo tưởng, dù có chạy lên trời hay xuống lòng đất, những người tội lỗi cũng sẽ bị lôi ra để chịu án của Thánh thần. Luật Trời chớ khá dễ ngươi!

Cư sĩ Đức Quí
Ngày 22 tháng 8, 2015
—————————————————————————————————————————

ngay-tan-the-co-that-hay-khong-0

Thông tin thần khải nhận được từ Tuệ Lâm

Kính lễ Tổ, Thầy.
Con xin báo cáo lên diễn tiến thông tin con nhận được sau khi nhận lệnh Tổ, Thầy để khấn hỏi. Con xin gởi lên để chờ kiểm nghiệm ạ.

Có nhiều biến chuyển nhưng tập trung chủ yếu vào hai vấn đề:
Việc truyền đạo của Sư Tổ vẫn phát triển. Thế giới vẫn nhiều sóng gió.

Nga, Đức gặp nhiều vấn nạn. Việt Nam sẽ có tin vui về mặt đạo pháp. Đức Sư Tổ vẫn thong dong đi nhiều nơi truyền pháp. Lòng tin về tâm linh của lãnh đạo Việt Nam có chuyển biến tích cực. Những tệ nạn hủ tục sẽ giảm nhiều. Tuy nhiên cũng chưa phải là quá lớn để tiếp nhận sự thật.

Biển đông tuy có phức tạp nhưng không có thay đổi gì quá lớn. Trung đông cũng không sáng sủa gì thêm. Giữa năm sẽ có hai cuộc chiến lớn (giữa phương Tây và Trung Đông; giữa phương Tây với phương Tây). Nội chiến ở Mỹ, Đảng Cộng Hòa nắm quyền. Châu âu vẫn ảm đạm rối ren. Vào những tháng cuối năm Thiên tai vẫn dồn dập nhiều nơi.

Nhìn chung tình hình kinh tế Việt Nam từ tháng ba cho đến cuối năm không sáng. Trung Quốc vẫn trên chảo lửa. Triều Tiên bỏ đi. Thế giới vẫn còn nhiều thiên tai và loạn lạc. Đạo pháp vẫn sáng, nhiều chuyện huyền bí và những trừng phạt xảy ra liên tiếp để thức tỉnh loài người.

Con kính báo
Tuệ Lâm

Nguồn vuturhuyenbi.com

————————————————————————————————————————
Muốn tránh cơ tận thế cũng như được sự hộ độ từ thánh thánh thần thì con người phải biết tu học, thọ nhận tâm ấn qua việc điểm đạo truyền pháp, cầu nguyện đến đức thượng đế và trời phật để được hộ độ vượi qua thời kỳ bão táp kinh hoàng  này

Xem thêm:

Lễ điểm đạo thọ nhận tâm ấn tu học 

Xin điểm đạo 

Ấn chứng và ân phước của việc điểm đạo

Mật tông thiên đình

 

 

 

Add Comment