Vong các trạng về xin được điểm đạo

Chuyện là Sư Cô Giác Ngộ (con đã điểm đạo hôm trước) đã gọi điện nhờ con điểm đạo cho 3 người thân đã mất của Sư Cô để họ tu học, và trị bệnh. Năm sinh của ba người đó là 1939, 1969 và 1909.
Con nói với Sư Cô là con chỉ điểm đạo cho người dương tu học thôi. Còn người âm đã có Thánh Thần lo cho, nhưng Sư cô nói tha thiết muốn con điểm đạo cho họ, vì họ ‘chiếm xác’ cô để trị bệnh.
Nhất tâm gởi tin nhắn qua Skype ngày 17 báo lên Thầy, và ngày hôm sau nhận được tin nhắn của T.

điểm đạo cho các trạng

Vâng lời Thầy dạy, NT đã hỏi kỹ lại sư cô và được sư cô cho biết 3 người này một người là bà nội của sư cô, một người là ba Sư cô và một người là anh trai của Sư cô. Lúc còn sống sư cô này đã quy y cho họ và là Thầy của họ. Sau khi mất, họ đã tu học thành Trạng, và đi theo Sư cô (chứ không chiếm xác) để độ cho sư cô, bằng cách giúp Sư cô không vi phạm giới luật (250 giới) và trị bệnh cho người khác. Nay họ thấy sư cô nhận điểm đạo của Mật tông Thiên Đình (MTTD), và có giới thiệu người khác vào đạo nên họ có tâm nguyện xin được điểm đạo để họ được tu học ở cõi giới cao hơn.

Thầy xem xét xong đã cho phép Nhất tâm làm lễ điểm đạo cho họ qua Sư Cô. Sư cô báo lại ấn chứng là có nguồn điển lực xoáy xuống đỉnh đầu và giữa hai mắt, lúc đầu điển lực mát và sau đó rất nóng nhưng sư cô không bị nặng đầu. NT đã trao Ngũ bộ chú cho họ tu học. Lúc niệm chú theo NT người sư cô xoay và lắc lư làm sư cô ngạc nhiên. Sau đó họ qua sư cô nói chuyện với Nt, giọng vui sướng và nói cám ơn NT bằng tiếng Anh luôn!
Họ nói, “Thank you, see you again”! và cười vui.
NT cũng nói bye bye với họ cho khớp luôn ! :D

NT xin báo cáo thêm về những người trạng mà NT vừa điểm đạo như sau:
Những người trạng này lúc sinh thời là đệ tử của sư cô do sư cô làm lễ quy y với Phật. Khi họ mất họ tu học thành trạng và theo độ sư cô làm đạo giúp người. Nên sư cô có thể chữa bệnh cho người khác bằng cách châm cứu, bấm huyệt hay xoa bóp. Sư cô cũng có thể trị một số bệnh âm bằng cách cầu nguyện hay nói pháp để khuyên nhủ các vong linh đi tu và trả xác cho bệnh nhân. Do tu theo pháp kim cang và đi theo con đường độc giác nên sư cô cũng bị không ít người tu huyền bí khác đến thử sức nhưng đều bị quy phục.
Tuy nhiên trong một đêm nọ sư cô nằm mơ thấy thầy của mình và ngài Kim Cang dẫn sư cô đến gặp NT và nói với sư cô: “Từ đây về sau con phải nghe người này”.
Đúng ba hôm sau tình cờ sư cô gặp NT như giấc mơ sư cô được báo trước. Sau khi được NT điểm đạo và lý giải nhiều điều về đạo cho sư cô nghe, cộng thêm khi nghe NT nói, sư cô nhận điển rất mạnh từ đỉnh đầu xoáy xuống nên sư cô rất tin tưởng.
Gần đây sư cô còn được vị độ của mình tá khẩu vào đệ tử của sư cô xưng là Sư Tổ Triệu Phước dạy sư cô về cách đọc sách MTPGTHYL cho linh ứng mau thành tựu và phải biết trân quý pháp nên sư cô càng tin tưởng vào pháp Mật Tông Thiên Đình và giới thiệu người khác cho NT điểm đạo.
Từ đó những người trong Cửu huyền thất tổ của sư cô thông qua sư cô để xin điểm đạo để tu học nhưng NT mới chỉ điểm đạo cho ba người là Trạng này còn những người khác NT sẽ thỉnh xin Tổ, Thầy chỉ dạy về việc điểm đạo cho họ sau.

NT cảm ơn Thầy đã cho con có cơ hội làm đạo ah. Qua việc các chư vị siêu hình dù đã tu học đạt trạng rồi nhưng vẫn muốn xin thọ nhận tâm ấn của Mật Tông Thiên Đình để được tu học lên cao hơn cho thấy MTTĐ là pháp vô cùng quý báo, là cứu cánh trong thời mạt pháp luôn được Thánh Thần trợ độ và quảng bá.

nhattam vutruhuyenbi.com

 

Add Comment