Triệu chứng hành căn và được cứu chữa

phat a di da

Thưa Thầy, tối hôm qua con có duyên điểm đạo cho 1 cô, cô này đã từng theo dõi các bài viết về Mật Tông Thiên Đình mà con hay đăng trên facebook, cô nói là cô đã muốn gọi cho con từ nhiều đêm trước rồi nhưng còn thấy ngại và sợ, còn hôm nay thì khi tụng kinh trước tượng phật Quan Âm thì dường như có ai đó mách bảo rằng hãy gọi đi, thế là cô gọi qua và có kể với con rằng không hiểu sao gần đây cô hay bị chứng bệnh đau đầu, chóng mặt, mặc dù đã đi khám và chữa trị nhiều bệnh viện, uống thuốc tốn đến bạc triệu mà bệnh tình vẫn không khỏi.

Cô hoang mang lắm và tham gia các group tâm linh trên facebook, nghe mọi người trên đó phán rằng cô bị vong tà nó theo phá, có 1 lần được 1 người chỉ cho cách dùng quả trứng gà nấu chín sau đó bóc vỏ lăn trên mặt sẽ hết, cô nghe vậy liền làm theo thì quả thật bệnh hết, nhưng sau 1 tháng thì bị trở lại.

Con hỏi, nhà cô có thờ cúng gì không?
Cô bảo có thờ gia tiên và tượng quan thế âm, con hỏi tiếp thế xưa nay cô có mơ, có thấy gì không?

Cô bảo là có đôi lần mơ thấy tượng quan âm và 1 ông phật gì đó rất to lớn và đẹp, ngoài ra cô còn mơ thấy ma quỷ và bị bóng đè.
Con nói: Có phải từ nhỏ đến lớn những lúc cô gặp khó khăn, nguy hiểm thì dường như có sự giúp đỡ vô hình nào đó giúp cô vượt qua đúng không?
Cô xác nhận, đúng rồi, từ nhỏ đến lớn thì cũng thường xuyên gặp may mắn lắm.

Sau đó con nói cho cô biết rằng cô không phải bị vong tà theo phá như những người trên group facebook tâm linh kia nói đâu, họ nói sai rồi, bản chất của vấn đề là cô có duyên với trời phật và cô có 1 vị thầy siêu hình theo độ, hiện tại vị thầy này muốn xoay chuyển cho cô gặp được đạo để tu học cho nên gần đây vị hay hành bệnh để xoay chuyển tâm linh giúp cô, sở dĩ cô lăn trứng gà mà khỏi bệnh trong vòng 1 tháng cũng là do vị cho cô hết để giúp cô có thêm niềm tin vào tâm linh thôi, và con khuyên cô nên thọ nhận lễ điểm đạo. Cô đồng ý không 1 chút do dự.

Khi điểm đạo thì cô có ấn chứng là thấy 1 vị nào đó dẫn mình đi vào 1 khu rừng, nơi này có những cánh đồng lúa vàng, có chim muông đang ca hót và có cả ngài Quan thế âm tay cầm bình cam lồ và nhành dương liễu ở nơi đó nữa

Vừa xong lể điểm đạo thì cô nói rằng giờ cô nằm hay ngồi không bị chóng mặt nữa rồi, tự nhiên thấy người nhẹ nhõm dễ chịu thoải mái, chứ ko còn khó chịu mệt mỏi như trước nữa. Trước kia mấy chị em ở cơ quan hay bảo, “em nhìn chị giống như người mất hồn và nhìn mặt chị đỏ ửng sao sao ấy”.

Sau đó thì con trao ngũ bộ chú và dặn dò cô nên vào trang vutruhuyenbi để học đạo ạ.

Con xin kính báo cáo.

vutruhuyenbi.com

 

Add Comment