Quay về tiền kiếp để chữa bệnh

Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Xin chào tỷ Diệu Chi, Đá Ngũ Sắc, các huynh, tỷ và các đạo hữu!

quay về tiền kiếp
Hạnh Như (HN) xin chia sẻ một câu chuyện liên quan đến việc tu luyện của mình. Trước khi đến với Mật Tông Thiên Đình, HN có tập thiền gần 15 năm và có hướng dẫn một số người cùng tu luyện với mình. Có một nhóm 3 bạn trẻ là giáo viên ở thành phố Hồ Chí Minh có khả năng tương đối đặc biệt: Chỉ tập thiền trong thời gian chưa đến một năm, các bạn đó đã được khai nhãn, mở nhĩ và giao lưu được với thế giới siêu hình. Trong quá trình tập thiền, HN biết số người có khả năng như vậy không nhiều lắm.
Ba bạn lại muốn được qui y với Phật ở chùa nên HN có nhờ Sư ông Hiếu (Tên đã đổi) làm lễ cho các bạn đó. Vì vậy, các bạn đó thường gọi Sư ông là Thầy, còn gọi HN là Sư phụ :). Tuy ở cách xa nhau nhưng cô trò liên hệ với nhau thường xuyên, rất mật thiết. Hàng ngày khi ngồi thiền, các bạn thường mời:” Cô về ngồi thiền với chúng con” thì các bạn thường thấy HN ngồi trên tòa sen ngồi giữa 3 bạn và cùng thiền với nhau, (Tại sao các bạn lại thấy được như thế thì HN không biết vì HN ở Hà Nội mà các bạn đó ở thành phố Hồ Chí Minh :-/ ).
Trước tết Ất Mùi (2015) khoảng 2 tháng, Chi- một trong ba bạn đó- gọi điện cho HN tâm sự :” Mấy tuần vừa rồi khi ngồi thiền, con nhìn thấy một ngôi chùa tên là Hoa Long Tự ở trên Núi Voi thuộc Hải Phòng. Con chưa đến Hải Phòng bao giờ nhưng con nhìn rất rõ ngôi chùa đó. Chùa không to lắm, nằm ở lưng chừng núi. Con nhìn rõ từng viên ngói trên mái chùa, từng viên gạch lát nền chùa, cả những cột gỗ và bậc cửa ra vào. Nhìn rõ lắm cô ạ, giống như nhà của mình vậy. Rồi con được nhìn thấy con là một chú tiểu ở trong chùa đó. Thầy Hiếu lúc đó là Sư trụ trì chùa đó cô ạ. Con thấy chỉ có hai thầy trò con ở trong chùa đó thôi. Rồi Sư Thầy trụ trì chùa bị bệnh mất sớm. Chùa đó được trao lại cho con. Con ở trong chùa đó một thời gian thì bị giặc bắn chết. Lúc đó con chỉ khoảng ngoài 20 tuổi thôi. Con nhìn rất rõ cảnh con bị giặc bắn vào tim, máu chảy rất nhiều. Rồi chùa bị đốt phá gần như tan tành. Con được Ngài cho biết đó là một kiếp trước của con. Bây giờ con mới hiểu tại sao con thích đọc kinh Phật và nhanh thuộc đến vậy. Con cũng mới hiểu được tại sao cùng qui y như nhau mà con sợ và kính nể Thầy Hiếu đến thế mà hai bạn kia không có cảm giác đó :) . Con nhìn thấy cảnh đó mấy lần rồi nhưng hôm nay con mới nói với cô vì hôm nay con được Ngài nhắc là con phải nhờ Thầy Hiếu và Sư phụ đưa đến chùa Long Hoa. Sau khi đến đó rồi, con sẽ được chữa khỏi bệnh vì bệnh hiện nay liên quan đến kiếp trước của con. Con được đưa về kiếp trước và cùng với tu luyện tinh tấn của mình sẽ được giải bớt nghiệp, cô ạ. Cô đi với con về chùa đó, cô nhé… “.
Chi đang công tác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Trên thực tế, Chi rất xinh đẹp nhưng sức khỏe không tốt. Em hay tức ngực, khó thở, hay đau nhói ở tim và nhiều lần bị ngất. Có những lần ngất ở trường đột ngột làm mọi người trong gia đình rất hốt hoảng, đi đâu xa cũng phải có người đi kèm. Ai cũng nghĩ em bị bệnh tim nhưng khi đi khám, bác sĩ không kết luận bệnh rõ ràng được mặc dù được chụp chiếu rất cẩn thận. Uống cả thuốc tây y lẫn đông y vẫn không thấy đỡ nên cả nhà cũng rất lo cho em.
Sau đó vào dịp tết Ất Mùi, 7 cô trò HN tổ chức một chuyến xe về chùa Long Hoa. (HN có rủ thêm một số bạn ở Hà Nội cũng có khả năng giao lưu được với thế giới siêu hình đi cùng để kiểm nghiệm trên thực tế). HN gọi điện cho một số người quen ở Hải Phòng để hỏi về chùa Long Hoa nhưng những người quen đều trả lời biết Núi Voi nhưng không biết chùa đó. Về đến Núi Voi mà phải gần một tiếng sau, cả đoàn mới tìm thấy chùa. Đến nỗi bác lái xe phải ngạc nhiên, hỏi: “Tại sao các cô lại đi chùa này mà không ai biết gì về chùa cả?”. Rất may một người nhìn thấy tượng Vua Trần Nhân Tông rất to ở trên núi, cả đoàn nhờ đó mà tìm được đến chùa. Chùa nằm lưng chừng núi, chỉ là một gian nhà nhỏ. Trong chùa chỉ có một tượng Phật to ở ban Tam Bảo (Không giống cách bài trí của hầu hết các chùa ở miền Bắc hiện nay là có rất nhiều ban). Tiếp đoàn HN là vợ chồng bác bộ đội về hưu ở gian nhà bên cạnh đang làm công quả cho chùa và trông chùa luôn.
Không có Sư Thầy trụ trì ở nhà. Không gian tĩnh mịch, không có người qua lại. Rất khác với không khí của những chùa ở Hà Nội vào những ngày Tết.
Sau khi dâng lễ xôi gấc và hoa quả lên ban Tam Bảo, mấy cô trò cùng ngồi thiền. Trước khi tu Mật Tông Thiên Đình, HN cũng giống như nhiều Phật tử khác thường hay đến chùa vào những ngày lễ. HN hay đến một vài chùa quen thuộc. Nhưng đây là chùa lần đầu tiên đến trong đời, vậy mà HN cảm thấy một cái gì đó rất quen thân và nước mắt cứ chực trào ra.
Sau khi xả thiền, HN đề nghị Hạnh (Một người có khả năng thấu thị rất tốt) nói to cho cả đoàn biết bạn ấy đã nhìn và nghe thấy gì. Hạnh kể lại :” Em thấy chùa không giống như hiện nay mà khang trang, cổ kính hơn. Em nhìn thấy Thầy Hiếu bây giờ chính là Sư Thầy trụ trì chùa lúc đó. Em nhìn thấy Sư Thầy trụ trì chùa đang ốm, bị ho ra máu đang nằm trên cái giường rất đơn sơ ở góc kia (Hạnh chỉ vào góc trái của chùa). Em nhìn thấy em Chi chính là chú tiểu đang chăm sóc Sư Thầy. Chú tiểu đi khất thực được cái gì đều cố gắng dành cho Sư Thầy. Chú tiểu thương Sư Thầy nên hay đứng ở góc chùa khóc và cầu nguyện cho Sư Thầy chóng khỏe. Một lúc sau, em thấy đám tang của Sư Thầy nhưng không có các phướn màu vàng như bây giờ mà chỉ có phướn màu đen trắng. Đám tang rất đơn giản. Rồi em nhìn thấy chú tiểu cai quản ngôi chùa. Chú tiểu đó chính là em Chi bây giờ cô ạ. Em nghe thấy điều đó. Chú tiểu khóc thương Sư Thầy nhiều lắm…”.
Chi kể lại: “Gần lên đến chùa là con đã muốn khóc rồi. Có một cái gì đó rất gần gũi, thân thương. Thường đi các chùa, không bao giờ con tự đánh chuông hay gõ mõ. Vậy mà đến chùa này con lại tự đánh chuông mõ như ở nhà mình vậy. Con cũng nhìn thấy một vài cảnh giống như chị Hạnh kể. Con đi khất thực nhưng được ít thức ăn lắm nên cố gắng để dành phần Thầy, còn mình chịu đói…Con được Ngài Dược Sư chữa bệnh, con nhận được nhiều năng lượng lắm. Con được rút một vật gì đó ra khỏi chỗ tim hay bị nhói đau. Con khỏi bệnh rồi cô ạ. Nhưng Ngài dặn con phải tinh tấn trong tu luyện để giải nghiệp tiếp…”.
Một vài bạn nữa cũng chia sẻ những cảm nhận của mình. Đá Ngũ Sắc cũng có mặt hôm đó ( khi đó ĐNS mới tu Mật tông), cũng được Chư Vị dạy cho mát xa, bấm huyệt trên mặt. ĐNS bị đau nhức ở 2 chân mày rất lâu rồi, được chư vị cho bấm huyệt ở 2 chân mày, matxa mặt, sau đó trong tư thế ngồi thiền, tay em múa những động tác rất dẻo. Ra tượng Vua Trần Nhân Tông, em thấy màu đỏ rực rỡ rất đẹp. Sau chuyến đi đó, về nhà em khỏi bệnh đau nhức nơi 2 chân mày.
Sau đó, cả đoàn ra lễ ở tượng Vua Trần Nhân Tông. Điều kì lạ là đứng trước tượng, HN bật khóc và trong tâm thức cứ vang lên hai tiếng: “Anh ơi”. Thường đi Yên Tử, khi đứng trước tượng Vua Trần Nhân Tông, trong tâm thức HN cũng hay vang lên hai tiếng:” Thầy ơi”. Lúc đó, HN thấy bình thường vì HN học thiền thì gọi Thầy cũng phải thôi ;). Nhưng lần này tự nhiên gọi “Anh ơi” làm HN rất sợ “phạm húy” #:-S . Nhưng lập tức HN được giao lưu với Ngài qua tâm thức. HN nghe Ngài nói: “ Trong vô vàn kiếp nhưng anh vẫn nhớ rất rõ kiếp chúng mình là anh em. Lúc đó, em là cô công chúa nhỏ, sống trong cung nhưng em rất giản dị và rất thương dân. Chính em đã xin tiền Vua cha để xây dựng Long Hoa Tự để cho dân có chỗ cầu nguyện. Anh rất thương em…”.
HN chỉ đứng khóc không nói chuyện được gì. Cảm nhận một vùng năng lượng sáng, trong và rất mạnh bao quanh mình. Hôm đó, HN rất xúc động. Về đến Hà Nội ( cách Hải Phòng100Km) mà vẫn cảm giác lâng lâng như đang đứng ở trên mây trắng, bồng bềnh… Các bạn đi cùng đoàn hôm đó cũng nhận được năng lượng rất mạnh. Chi tâm sự: “ Lúc đầu con nghĩ là Ngài nhắc cô đi cùng để cô chữa bệnh cho con, không ngờ cô cũng liên quan đến chùa Long Hoa và con ở kiếp trước… :) ”.
Sau đó, Chi khỏe mạnh, không bị tức ngực và đau nhói ở tim hay bị ngất như trước đây nữa. Một điều rất kì diệu!.
Con vô cùng cám ơn Tổ, Thầy đã cho con tu học Mật Tông Thiên Đình để con mới có cơ hội được viết những chuyện huyền bí có thật như thế này!. Xin cám ơn tỷ Diệu Chi, Đá Ngũ Sắc và các huynh, tỷ, các đạo hữu đã chia sẻ và khích lệ HN trên con đường học đạo!
Kính thư
Con: Hạnh Như
vutruhuyenbi.com

 

Add Comment