Ơn cứu rỗi từ thánh linh

Ơn cứu rỗi từ thánh linh

Con có duyên điểm đạo cho dì 5, là chị em ruột với người dì trong câu chuyện Quỷ nhập. Dì 5 là tín đồ Tin Lành thuần thành, nhưng khi nghe con giới thiệu về phép điểm đạo của Mật Tông Thiên Đình thì dì 5 liền xin được trải nghiệm mà không hề hỏi han vặn vẹo gì cả. Dì niệm danh hiệu Đức Chúa Trời, và được ấn chứng thấy mình được xuất hồn đi lên vườn Địa Đàng hay được nhắc đến trong kinh thánh, gặp nhiều thiên sứ, kỳ hoa dị thảo, chim muông cầm thú, và cảm nhận trong các đầu ngón tay mình có điện chạy rần rần.

Dì rất xúc động khi được ấn chứng như vậy, và con có trao Ngũ Bộ Chú để dì trì tụng hàng ngày. Dường như cảm khái với sự linh hiển của phép điểm đạo, dì đã chia sẻ câu chuyện đời của dì với nhiều tình tiết huyền bí mầu nhiệm.

Thời điểm đó là sau năm 1975, và dì đã lập gia đình, theo chồng về ở một miền quê xa xôi hẻo lánh. Chồng dì hàng ngày đi bán bánh mì dạo, còn dì ở nhà làm vườn, lo cơm nước. Một hôm nọ, sau buổi cơm chiều, thì chồng dì bất ngờ nói tạm biệt dì, và gói gém vài cái áo. Khi dì hỏi chồng mình đi đâu và làm gì, thì ông ấy chỉ trả lời là “đi làm việc đại sự, chừng nào thành công thì mới quay trở về. Đi bán bánh mì dạo không biết khi nào mới khá.” Khi dì nghe chồng mình nói vậy, dì chỉ nghĩ là chắc ông ấy tính đi buôn, hay đi rừng cao su. Dì gặng hỏi thì ông ấy không trả lời, dì năn nỉ ông ấy ở lại với dì hoặc cho dì đi theo cùng thì ông ấy đều nhất quyết không chịu phương án nào cả. Đến khi đã hết lời, dì mới nói với chồng mình là “nếu anh đã nhất quyết ra đi, thì coi như hai vợ chồng mình chấm dứt tại đây. Sau này anh thành công hay thất bại, thì cũng đừng về tìm tôi nữa.”

Sau khi chồng dì nhất quyết ra đi như vậy, dì vẫn tiếp tục cuộc sống của mình: làm vườn, nấu cơm, đi nhà thờ vào chúa nhật. Hơn nửa năm sau đó, trong một đêm nằm ngủ, dì gặp một giấc mơ rất kỳ lạ: dì thấy có một chiếc tàu sắt cập bến sông chỗ nhà dì, trước cửa thì lính chạy vào rất đông. Bọn chúng đi rầm rập vào nhà dì, và bắt một người mặc bộ đồ bộ cũ kỹ. Nhưng khi dì chuẩn bị nhìn đến mặt người đó, thì dì chưa kịp thấy gì thì đã bị giật mình thức giấc. Sau đó dì ngủ lại, và cũng gặp giấc mơ y hệt như khi nãy. Lần này khi dì sắp nhìn mặt người bị tụi lính bắt, thì dì nghe tiếng máy của tàu nổ inh ỏi bên hông nhà. Dì giật mình thức dậy, và nghe tiếng người gõ cửa đùng đùng. Dì ra mở cửa thì hỡi ôi, cái khung cảnh bây giờ hoàn toàn y hệt với giấc mơ khi nãy của dì. Một nhóm lính lại trước dì, cầm súng chĩa vào dì, một người tuyên đọc lệnh bắt người khẩn cấp, và họ giải dì lên tàu sắt, chở lên tỉnh. Và cũng kỳ lạ thay, sau này dì mới nhớ ra là đêm đó dì mặc bộ đồ bộ cũ kỹ y hệt như trong giấc mơ.

Đến nơi, dì bị bắt giam vào phòng cách ly. Lúc đó, dì nghe loáng thoáng đám lính nói với nhau là “Gián điệp gì mà nhìn hiền quá vậy! Gián điệp gì mà trẻ đẹp dữ vậy!” Nghe vậy, dì lờ mờ hiểu ra là mình bị quy kết tội làm gián điệp chống phá chính quyền mới. Rồi chừng khoảng 3 ngày sau, dì bị dẫn giải đi hỏi cung. Hết người này tới người kia thay phiên nhau vô hỏi cung, bắt dì khai toàn bộ tiểu sử cuộc đời dì, cha mẹ là ai, chồng con làm gì, mỗi ngày dì đi đâu làm gì, và gặp những ai. Dì nhớ rất rõ là dì đã viết 118 tờ khai, và lần nào dì cũng khai y chang lần đầu tiên.
Trong những ngày bị hỏi cung, dì mới biết là do chồng dì đi theo các băng đảng chống phá chính quyền mới, và đã bị bắt cách đây vài tháng. Từ lúc chồng dì bị bắt, gián điệp lúc nào cũng túc trực theo dõi dì 24/7, và họ có ghi lại nhật ký hàng ngày dì làm gì, ở đâu, gặp ai, vào thời gian nào. Kể cả việc dì đi vô nhà vệ sinh cũng bị ghi lại.
Sở dĩ dì bị bắt, vì trong lúc đi “làm việc đại sự” chồng dì có viết cho dì tổng cộng 5 bức thư, gửi vô hòm thư trong nhà thờ chỗ dì hay đi lễ. Dì có nhận được 5 lá thư đó, nhưng chưa bao giờ mở ra đọc, và khi nhận được, dì đem đốt ngay lập tức. Đơn giản chỉ vì, dì đã cương quyết sẽ không nhìn mặt chồng mình kể từ khi ông ấy bỏ dì ra đi làm cái việc mà ông ta gọi là “đại sự”.

Dì kể lại là, dì ít học, không biết ăn nói, và cả cuộc đời dì, chưa có ngày nào dì bỏ việc cầu nguyện xin sự che chở của Đấng Chúa Cha. Mỗi khi bị hỏi cung, dì đều cầu nguyện với Thiên Chúa và các vị thiên sứ xin ban cho dì trí tuệ để có thể đối đáp trôi chảy với bọn lính. Thật kỳ lạ, có nhiều lúc dì định mở miệng ra để phản biện, nhưng bị cứng họng không nói được. Sau này nghĩ lại, dì mới thấy là mình thật may mắn khi không nói ra những lời đó, vì những lời ấy hoàn toàn không có lợi cho dì.

Còn nhiều câu chuyện huyền bí về người dì này , mọi người có thể đọc thêm ở link bên dưới

Read more: Câu chuyện được cứu rỗi của người theo đạo Tin Lành http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=20240#breadcrumb#ixzz5A32BhdGT

 

Add Comment