Nhiều lần được cứu thoát chết sau khi điểm đạo


Hòa vừa mới kể cho con nghe thêm những chuyện huyền bí liên quan đến bản thân của Hòa. Khi mới được con điểm đạo, tuy Hòa cũng nghe lời niệm Phật nhưng trong thâm tâm thì cũng chưa có tin tưởng cho lắm. Sáng nay, khi vừa mới gặp con ở công ty thì Hòa liền nói bây giờ Hòa đã thật sự tâm phục khẩu phục và tin tưởng vào Trời Phật thật sự.

Trước khi được điểm đạo, Hòa hay gặp ác mộng khi ngủ. Nhưng từ sau khi được điểm đạo thì từ từ những ác mộng đó giảm dần. Trừ những lúc Hòa lười biếng niệm Phật thì mới mơ thấy ác mộng. Tuần trước Hòa đi dự đám cưới của một người em họ và Hòa thuộc đoàn người đi rước dâu của nhà trai. Tuy nhiên, khi đến nơi, nhà gái không cho vào và phải chờ ở ngoài sân hơn hai tiếng đồng hồ vì đúng vào ngày đó thì người anh ruột của cô dâu chết do bi bệnh lâu ngày, nên nhà cô dâu phải tổ chức đám ma. Đám cưới phải tổ chức ở nhà người bà con gần đó.
Tối hôm đó, do quá mệt mỏi vì đi đường xa để rước dâu và phải ngồi vật vạ ngoài trời mấy tiếng nên Hòa đi ngủ mà không cầu nguyện. Hòa ngủ mơ thấy bị 1 nam 1 nử nắm chặt hai cánh tay và đè Hòa xuống. Hòa la hét to đến nỗi mấy người hàng xóm ở kế nhà phải chạy qua nhà của Hòa đập cửa gọi. Ngày hôm sau, Hòa nhớ niệm Phật trước khi ngủ thì được ngủ ngon.

Hòa kể thêm một chuyện về bùa phép. Trong một lần cầu nguyện, Hòa thấy xuất hiện 1 lá bùa hình chữ nhật khoảng 5×10 cm được viết bằng mực đỏ trên miếng giấy nâu vàng bay thẳng vào người của Hòa. Lúc đó Hòa cảm nhận rõ là có 1 lực nào đó muốn vào trong người của mình. Còn chưa kịp phản ứng gì thì từ xâu chuỗi mà con cho Hòa bay ra 1 lá phép khác hình tròn có đường kính khoảng 10cm tỏa hào quang vàng rực, trên lá phép có nhiều chữ mà theo Hòa là giống chữ Tàu, và lá phép đẩy văng lá bùa không cho nó bay vào người Hòa. Hòa cảm nhận được cái lực rất mạnh của lá phép đó, và cảm nhận rõ sự hộ độ của thần linh.
Hòa cũng hiểu được lá bùa đó là do có ai đó muốn yểm bùa mình, và may mắn là Hòa có tâm ấn nên được thần linh che chở.

Nguồn : vutruhuyenbi.com

 

Add Comment