Linh ảnh về thuyền bát nhã và những thiên tai trong tương lai

thegioivohinh.net-Linh ảnh thuyển bát nhã

Con kính xin đảnh lễ Tổ Thầy,
Em kính xin đảnh lễ anh Quân.

Con xin báo cáo buổi lễ thỉnh TCTD 72

Sau khi khấn thỉnh thần lực đảnh lễ bàn thờ, con được chuyển về tư thế ngồi thiền, một tay bắt ấn, một tay thả lỏng chạm nhẹ xuống đất. Trong lúc trì chú, con thấy các ký tự tượng hình bay ra sắp xếp thành lá Thiên Thư. Từ trung tâm lá Thiên Thư, Sư Tổ hiện ra và biến Lá Thiên Thư thành một chiếc thuyền khổng lồ, bay bồng bềnh giữa trời. Con được ấn tâm đây là Thuyền Bát Nhã. Sư Tổ điều khiển con thuyền bay chậm rãi ở khắp nơi, và liên tục thả những sợi chỉ xuống cho những ai muốn lên thuyền. Lúc này, con thấy thiên tai xảy ra lác đác.

Rồi đột nhiên trời đất tối sầm lại, giông lốc, sóng thần, động đất, núi lửa, mưa bão nổi lên khắp nơi. Sư Tổ đang cầm lái thì gọi Thầy lại, đặt tay lên vai Thầy rồi nói “Con ráng hoàn thành tốt!” Sư Tổ nói xong thì biến mất.

Thầy cầm lái con thuyền, chỉ dẫn cho học trò thả những sợi chỉ xuống cho mọi người leo lên. Ai may mắn nhận thấy được thì liền bám vào những sợi chỉ mà leo lên thuyền an toàn. Từ trên cao nhìn xuống, con có cảm tưởng Địa cầu bây giờ như là một địa ngục, nhà cửa, đường sá, và cả con người cũng bị nuốt chửng bởi thiên tai địa ách. Con thấy xứ Mỹ người ta bắt đầu đánh nhau, còn xứ châu Âu thì khói lửa chiến tranh ngập trời.

Chưa dừng lại ở đó, đất ở khắp mọi nơi bắt đầu sụt lún, và từng mảng lục địa chìm vào dưới biển. Châu Phi gần như hoàn toàn biến mất khỏi bản đồ, xứ châu Âu thì vắng tanh, không thấy bóng người, hay chim thú. Châu Úc thì biến thành sa mạc cát vàng, cũng không thấy còn người nào cả. Xứ Mỹ thì bị thu nhỏ lại chỉ còn 1/3, thưa thớt người ta. Nhật Bản, Phillippines, Indonesia chịu thiên tai nặng nề nhất ở xứ châu Á. Các nước châu Á cũng bị thu nhỏ, nhưng cảnh vật thì không đến độ đìu hiu, hoang vắng như cảnh vật ở châu Âu hay châu Mỹ. Cảnh tượng tan thương này khiến con liên tưởng ngay đến câu chuyện Noah trong kinh sách của Đạo thiên chúa. Thật đáng sợ!

Con đang chăm chú quan sát thì bất chợt Thầy đặt tay lên vai con và trong đầu con vang lên số 2050. Linh ảnh kết thúc. Thần lực đẩy con tiến về bàn thờ, đưa hai tay ra nhận lá phép và lễ lạy tạ ơn.

Nguồn: Đạo học – Thần bí học – Thần thông học – Diễn đàn vutruhuyenbi.com • Xem chủ đề – Thuyền Bát Nhã http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=15814#ixzz47RpW7KyU

 

Add Comment