Hành căn để học đạo

Con kính đảnh lễ Tổ Thầy!
Chào các đạo hữu!

loi-phat-day-ve-dao-lam-nguoi_d94kq6v
Năm 2008, lúc đó con đang học đại học và cuộc sống diễn ra khá bình thường, ngày đi học tối về ngồi thiền. Vào một hôm trong bữa ăn trưa, con ăn 1 miếng thịt gà vào cảm thấy trong nội tâm cảm thấy đau khổ tột cùng và con đã chạy tới một nơi vắng vẻ khóc rất lớn và lâu. Mấy ngày sau con ăn ít thịt đi nhưng cảm giác đau khổ đó vẫn hiện lên rõ ràng, ăn càng nhiều thịt thì cảm xúc đau khổ càng lớn, ví như mình phải chịu sự đau khổ của loài vật mà con ăn thịt đó, đó là cái khổ từ lúc chúng sinh ra cho đến lúc bị chết đi, con không thể chịu đựng được nổi đau này, có thể phát điên nếu ăn quá nhiều.
Nhiều ngày sau, việc này đã khiến con suy nghĩ mình sau này kiếp nạn còn sẽ lớn hơn nữa, hiện nay mặc dù bố mẹ có gửi vào Chùa Trần Hưng Đạo gần nhà từ lúc nhỏ nhưng cũng không giúp được mình vượt qua kiếp nạn sau này. Từ đó con bắt đầu siêng năng tìm hiểu các đạo có trên mạng; sau này vài lần tìm đến đạo chưa thành con nghĩ đến 2 năm nữa đến lúc ra trường cũng là mình quyết tâm chọn một trường đạo nào đó vào học. Vào năm 2010 thì con xin được vào trường học của Tổ Thầy.
Bây giờ đối chiếu lại kiến thức Tổ Thầy đã dạy, con nghĩ chắc lúc trước Chư vị hỗ độ cho con, biết Tổ Thầy mở trường vutruhuyenbi.com năm 2008 nên đã hành xác con, muốn con xin vào trường học đạo để giải nghiệp tăng phước, tiến triển về tâm linh.
Con xin kính báo.

Read more: vutruhuyenbi.com

 

Add Comment