Gặp Đức Quan Thế Âm ban cho một điều ước

Gặp Đức Quan Thế Âm ban cho một điều ước

Ngày 17/7/2016, trong một bữa tiệc, con có dịp làm đạo cho dì Út. Dì Út vốn là tiểu thư đài các, nhưng đường tình duyên lận đận, và phải xa xứ lập nghiệp, sau trở thành bà chủ của chuỗi nhà hàng. Bây giờ đã 40, và bến đỗ là một ông tướng quân đội cũng đã ly hôn. Dì Út ở với chồng trước có 1 đứa con, và trong mười mấy năm bôn ba thì dì gửi nó cho ông bà ngoại chăm sóc. Nay mọi sự tạm ổn định, dì muốn rước nó về ở với dì để chăm lo học hành cho nó, nhưng ông bà ngoại và nó nhất định không chịu, mặc dù đã nhiều lần năn nỉ.

Khi dì than thở với con, con cũng chẳng biết giúp gì hơn, ngoài việc an ủi và chỉ cho dì về Đạo để dì tự tìm đường sáng mà đi. Buổi điểm đạo cho dì diễn ra chưa tới 2 phút. Khi con hướng dẫn dì cầu nguyện với Đức Quán Thế Âm, thì lập tức tay dì có thần lực và dì thấy một đạo hào quang sáng chói. (Lúc đó, con thấy mắt dì dù đang nhắm nhưng nhíu lại rất chặt như bị ai chiếu đèn vào). Dì giật mình, buông tay rồi mở mắt ra thì dì thấy con đứng trên cao, và phát ra hào quang màu vàng sáng chói khi nãy. Con thấy người dì lúc đó bị bất động luôn vì quá kinh ngạc.

Lúc này con vẫn đang đứng trước mặt dì, và tự nhiên hai tay dì chấp lại, giơ cao hết cỡ, xá con mấy cái. Tới lượt con bị đơ vì bất ngờ. Con hỏi dì đã thấy gì mà sao gương mặt đơ thế thì được dì tường thuật lại như vậy. Xong rồi dì nói là dì muốn làm lại, và dì muốn xin một điều ước cho con dì và ông bà nó hồi tâm chuyển ý để dì chăm sóc cho nó. Con nói là dì có thể cầu nguyện lại, nhưng điều ước thì phải chờ Thánh Thần xét duyệt. Dì vừa chắp tay lại được chừng 30 giây thì bỏ xuống ngay, rồi dì kể “ Dì vừa chắp tay lại thì thấy Đức Quan Âm trên nền trời sáng rực hào quang. Đức Quan Âm gật đầu 1 cái rồi bay đi. Lúc dì mở mắt ra, dì thấy cả căn phòng này sáng rực màu trắng, và gương mặt cháu như dát vàng.”

Khoảng nửa tiếng sau khi dì làm lễ điểm đạo, thì đứa con dì lại nói với dì là nó muốn theo dì lên thành phố để có điều kiện ăn học đàng hoàng và ông bà ngoại của nó cũng đồng ý. Dì mừng quá, lo thu xếp đồ đạc chở nó đi liền mà không kịp chào ai vì sợ nó đổi ý.

Con đội ơn Tổ Thầy đã ban pháp quý cho con.
Em kính cảm ơn anh Quân đã luôn dìu dắt hướng dẫn em.

quan thế âm

vutruhuyenbi

 

Add Comment