Điểm đạo giúp các bạn học tốt hơn

Điểm đạo giúp các bạn học tốt hơn

Trong lúc rãnh rỗi, con có nhận đi dạy kèm 2 tháng cho 9 bạn cử nhân, kỹ sư cùng tuổi con đi thi Tiếng Anh để học lên Cao học ở nước ngoài. Bữa đó là buổi học cuối cùng, và tự nhiên có 1 bạn hỏi con là “Làm sao để tài giỏi?” Lúc đó con định nói nho theo kiểu mấy ông bán hàng đa cấp rồi, nhưng tự nhiên con nhớ lời Thầy hay dạy “Con người đầu óc bình thường, chỉ nghĩ ra những điều bình thường thôi.” Vậy là con tỉnh bơ phán câu đó. Tụi nó tưởng con mới đáp từ sao Hoả xuống, nên mới hỏi là “Vậy người ở hành tinh mày mới nghĩ ra những điều bất bình thường phải hông?” Con hạ giọng “Thần linh, Thượng Đế.” Tụi nó trố mắt kinh ngạc vì thấy con diễn gương mặt thanh niên nghiêm túc.

Con thấy vậy nên được nước làm tới, và nói một hơi là “Một lời khó nói hết ý vì ngôn ngữ không thể diễn đạt được sự hiện hữu của thế giới vô hình, nơi mà Thượng Đế chưởng quản bách thần và loài người. Tụi bây làm theo cách này sẽ hiểu được lời tao nói.”

Họ đúng là có duyên với Đạo, và trong 9 người đó thì có 5 bạn được khai nhãn thấy Phật Thích Ca, Phật Quan Âm, Tây Phương Tam Thánh, 2 bạn thấy ông bà cửu huyền thất tổ hiện về và 2 bạn có thần lực chuyển thân cho múa võ, tập yoga. Sau đó, con đều chỉ các bạn vào vutruhuyenbi.com. Con có vài lần điểm đạo tập thể, nhưng đây là lần đầu con thấy 100% người cầu Đạo đều có ấn chứng rõ ràng. Và còn một điều may mắn nữa là 9 bạn đó đi thi chứng chỉ IELTS đều đạt 7.0 và 8.0/9.0. Cũng may nhờ chư vị phù hộ, tụi nó thi điểm cao, không thôi con cũng mang tiếng là thầy giáo lang băm rồi.

images
Nguồn: vutruhuyenbi

 

Add Comment