Phòng Trọ Quỷ Ám

PHÒNG TRỌ QUỶ ÁM

Phòng Trọ Quỷ Ám  là câu chuyện có thật trong một phòng trọ ở quận Bình Thanh

Năm 2003 , khi đó Kavin 26 tuổi đang làm cho 1 toà soạn đặt trụ sở tại Cần Thơ . Thấy lương thấp với không có tương lai dậm chân tại chỗ , nên quyết định học lên cao học ở Tp.HCM .

Thật sự Kavin đó giờ rất tin về tâm linh & chủ nghĩa duy tâm duy vật , có thờ kiêng có lành . Nhưng không nghĩ mọi chuyện lại xảy ra 1 cách đáng sợ như vậy , từ đó thì Kavin bắt đầu sợ đôi khi nghĩ lại việc ấy không dám thuê những căn phòng trọ ….

Sau khi đậu cao học , Kavin lên mạng thì thấy có chỗ cho thuê nhà trọ ở p25 Quận Bình Thạnh ( dưới chân cầu Sài Gòn ) cặp bên đường Ung Văn Khiêm , khu ấy khi xưa được là Tân Cảng nơi tập trung của cánh tài xế xe , hút chích xì ke , đĩ điếm …. khá phức tạp . Đó là 1 dãy nhà trọ xây dựng theo kiểu chữ L , phía trước là 3 quán cafe ôm còn sau lưng là nhà trọ . Bước vào sẽ thấy 3 căn phòng , quẹo tay trái là dãy lầu 8 phòng được cho thuê kiểu hộ gia đình & mấy cô gái bán phấn buôn hương .

Kavin thuê căn số 6 trên lầu ở cùng với 1 người bạn học chung tên Phát quê Quảng Ngãi , cùng với thằng em trai Quang đang học năm 2 đại học Văn Hiến . Phòng số 5 là gia đình vợ chồng & 2 đứa con gái rất dễ thương .Kavin đi học về đôi khi mua bánh sẽ mang cho 2 bé , với ngồi chỉ bài học .

Tối 17/10/2003 , Kavin đang ngồi chơi 2 đứa nhỏ thì nghe tiếng la của Phát trong phòng . Tôi mới chạy về xem thử có chuyện gì xảy ra , vừa bước vào thấy Phát nó đang kêu vừa lay người thằng Quang đang nằm trên chiếu dưới đất tay chân cứng cong queo , 2 mắt trợn trừng đỏ ngầu , vẻ mặt ghê lắm giống như ma nhập vậy đó . Quang xô Phát ra , và chỉ trong góc phòng chỗ cái bếp đối diện là tấm gương tròn cạnh nhà tắm ( tấm gương thuê đã có ) , nó bắt đầu khóc bù lu bù loa rồi đập đầu xuống gạch liên tục ,sợ có chuyện bay vào khống chế em trai . Tôi & Phát kiềm tay chân nó muốn k lại luôn , công nhận sức nó mạnh dã man thiệt nếu k cản k chừng đập đầu xuống lát bể đầu luôn .

Phát tát liên tục vô mặt , kêu tên cho tỉnh lại mà nó gầm gừ chống cự hất 2 đứa ra để chạy . Gần 20p , Quang tỉnh lại vừa khóc và nói ” người con gái đuổi k cho ở em ở đây ” nếu còn ở lại trong phòng này sẽ có chuyện xảy ra . Tôi nghe nói và nhìn nó thì thấy trên lưng & vai nó có vết bầm xanh đen thui luôn ,thằng Phát coi mà chỉ biết nhìn nhau lặng thin k dám nói gì thêm .

Trưa hôm sau , cả 3 đứa tôi tranh thủ lúc ăn cơm mới hỏi chuyện Quang về hôm qua cho rõ , vẻ mặt nó bắt đầu tái xanh đang cầm chén ăn cơm mà run tỏ vẻ sợ sệt nói :

– Em đi học về tắm rửa chuẩn bị ăn cơm , có 1 người con gái mặt trắng bệch mặc đồ đen nhào vô bóp cổ rồi đuổi đi k cho ở đây nữa. Khống chế k cho nói được , rồi đập lên lưng và vai liên tục hèn chi trên lưng vai bị bầm xanh chuyển qua đen thui .

Phát hỏi tiếp nó , bây giờ mày còn thấy con ma đó không?

– Nó chỉ vô góc bếp chỗ cái gương , đang đứng kìa nhìn 3 đứa tụi mình kìa ( nó hoảng hốt cầm chén cơm chạy ra khỏi phòng ) . Tôi nói thật lúc đó chân tê cứng k cử động được , nếu k khi nghe dứt câu cũng chạy theo rồi .

2 đứa tôi , lẳng lặng giả bộ không như có chuyện gì xảy ra . Dọn dẹp mâm
cơm rửa chén xong , mới bước ra hành lang kiếm thằng Quang . Kêu nó vô phòng , nó khóc và chỉ chỗ sào quần áo nói con ma đang đứng vẻ mặt giận dữ ghê lắm k dám vô đâu . Tôi thấy vậy mua 2 cái bánh bao & trái cây về đốt nhang khấn ” mấy nguoi khuất mặt khuất mày trong phòng này , hiển linh về ăn xin đứng nhát phá hay nhập xác ” . Cúng xong tôi hỏi Quang , còn thấy ai trong phòng không? nó nói biến mất rồi mới dám vô phòng . Nói thật tôi cũng sợ lắm lắm luôn , tại ráng gồng mình làm gan dạ , 3 đứa ngủ mà mở đèn sáng trưng trùm cái mền kín mít phủ đầu . Sau đó tôi mới thỉnh ông địa thần tài về phòng , chiều nào cũng đốt nhang khấn vái phù hộ cho 3 đứa k bị Ma nhát , oan hồn đừng phá phách nữa để còn học .

3 đứa quyết định chuyển nhà trọ , sau khi thằng Phát bị nhát buổi trưa . Hôm đó tôi & Quang do chiều học nữa , nên ở lại trường k về chỉ có Phát bệnh sốt nên nằm trong phòng . Nó đang sốt trùm mền , mà con ma hiện ra cho thấy luôn và lấy đồ ăn trên bếp ăn nữa . Phát tưởng rằng bị sốt trông gà hoá cuốc , dụi mắt rồi nhìn lại chỗ góc bếp nó đang quay lưng ăn bỗng quay lại le lưỡi dài đỏ tươi cười nham nhở

– Mày k bị hoa mắt nhìn lầm đâu, tao ở trong phòng này bữa tao nhát nhập em mày đó .

Phát tông cửa chạy xuống lầu , ở trần mặc quần lót quấn mền . Mấy người ở trọ dưới lầu hỏi có gì k, nó k dám nói sự thật mà nói có rắn nên hoảng hồn chạy kêu người lên bắt dùm . Mọi người tưởng thật , bèn lên phòng bắt xem k có gì mới ra về . Chiều nghe Phát kể lại mà rợn tóc gáy hết hết ban ngày mà nó dám hiện hình luôn , quỷ chứ ma gì nữa .

Tối hôm đó , tôi mệt nên ngủ rất say bỗng 2 đứa nó khều kêu dậy . Tôi quạo la lên nửa đêm k cho ai ngủ hết vậy 2 bạn , k dậy cứ kêu dậy đi … dậy đi… tôi chồm ngồi bật dậy hỏi có gì không .

– Kavin mày tỉnh dậy mau, 2 anh em nó run run vừa nói . Ông có thấy gì không? Tôi nạt đang ngủ mà thấy gì đâu chèn. Tiếp tục hỏi lại

– Thiệt tình là ông k thấy gì hả ? Ông dậy bật đèn sáng lên dùm 2 anh em tôi đi , nghe vậy tôi lại bật đèn rồi kêu ” ngủ đi khuya rồi mai đi học nữa ”

Mới 5h sáng , 2 anh em nó đang dọn đồ trong phòng bỏ vào vali . Tôi hỏi bộ 2 nguoi định về quê , khi nào lên?

– Phát kể lại, lúc kêu tôi bật đèn sáng là con Ma nó đang giật giò 2 đứa và hiện ra cho thấy luôn . Nó lại cái ghế ngồi nhìn 3 đứa tôi , k dám hó hé gì kêu tôi dậy mở đèn lên thì nó đi lại chỗ cái kiếng đứng vẻ mặt ghê lắm le lưỡi dài hung tợn . Suốt đêm nó đứng đó k đi , đến khi gần sáng mới biến mất nên mới dám dọn đồ nè . Như vậy k phải chiêm bao hay mộng mị , mà có thật vì cả 2 anh em đều thấy 1 lượt k thể sai , có lẽ tôi nặng bóng vía nên k thấy ma.

Cả 3 đứa dọn đồ và kiếm phòng trọ ở Lý Chính Thắng Quận 3. Sau khi tôi qua phòng số 5 để tạm biệt ,mới nghe mẹ của 2 bé kể lại phòng số 6 tôi ở trước đó có cô gái ” bán sắc buôn hương” cặp với ông tài xế có vợ con rồi . Nghe nói cô gái ấy quê ở Trảng Bom , Đồng Nai bị vợ lớn lại đánh ghen rồi bỏ luôn . Uống thuốc tự tử chết trong phòng ( khi khám tử thi phát hiện có thai ) , phòng số 6 & 7 bỏ trống k ai thuê hết cho đến khi tụi tôi vào thuê hốt trọn hụi chót ….. dựng tóc gáy luôn hên k bị bắt chết .

Mọi người trong dãy nhà trọ đều thấy cô gái ấy , đều trùng hợp đến đáng sợ ai thấy đều bệnh liệt giường k thì bị bóp cổ này nọ . Rất may tôi nặng bóng vía k gặp …. sau khi dọn đi tôi có quay lại thăm 2 bé gái thì thấy căn phòng ấy đã có người thuê . Liệu họ ở được lâu ??? hay giống tụi tôi ,vì chết oan và có thai rất linh . Rút kinh nghiệm thuê nhà trọ hãy tìm hiểu kỹ nhé mọi người , đừng để giống Kavin ….. có thể chết chỗ cái gương ấy nên…. haizz

Lễ điểm đạo thọ nhận tâm ấn tu học 

Xin điểm đạo 

Ấn chứng và ân phước của việc điểm đạo

Mật tông thiên đình

 

 

 

 

Add Comment