Duyên Âm và Biểu Hiện

Duyên âm: ai cũng có, duyên này thường chia làm 2 trường hợp

TH 1: Duyên âm trong gia đình, cửu quyền thất tổ theo có thể giúp có thể không giúp và có thể nghịch quấy phá. giúp độ thì không nói chứ nghịch phá thường thường rơi vào bà cô, ông chú, anh em bị chết yểu, chết trẻ (phá, sảy thai,…)

TH này để cắt được duyên không tốt chỉ có cách biết chính xác là ae trong gia đình rồi cầu xin ông bà tổ tiên đón họ, cầu xin họ được siêu thoát, công nhận họ và thờ họ, gửi họ lên chùa để tu tập…—> Làm được như vậy tạo phước tạo đức và sau này được họ về giúp đỡ.

Một số TH con gái ế chồng có thể ông bà anh chị em mình biết người mà mình yêu không tốt nên khiến chia tay –> quá tốt cho mình rồi, cắt duyên âm gì nữa

TH 2: Người âm ngoài gia đình thấy thích thấy hợp, bạn bè, người yêu bị mất theo mình, quấy phá mình (TH ma yêu người): TH này đầu tiên bạn phải làm giống như TH1, nếu không được thì phải nhờ một thầy cao tay để cố giúp họ tu tập siêu thoát (gửi họ vào chùa và kiểm soát hoặc đưa họ vào một nề nếp để họ được công nhận được tu tập được thoải mái, cái này chỉ có các thầy pháp cao tay biết, mình không tiện nói…)

TH này cũng rất khó làm vì các bạn biết rồi tính khí từng người khác nhau, cũng như người dương người âm đã yêu bạn muốn bạn theo họ (đi tự vẫn, chết theo,…) thì cũng rất khó bỏ, vì yêu mà, chính vì thế một số TH nhờ thầy bà bt làm thì một thời gian sau lại trở lại như cũ. Chính vì vậy ace cần tìm một người thầy tâm đức tài tốt để làm thì mới vẹn toàn.

người âm đã yêu bạn muốn bạn theo họ và khiến ai yêu ace cũng phải ra đi, ngoại trừ một số TH người âm độ cho người mà mình định yêu mạnh hơn người âm theo mình, đuổi được đi khỏi mình –> Th này cắt duyên âm thì chỉ cần yêu người nào mà cao số hơn theo ông bà ta nói

Các anh chị em cần cẩn thận với câu duyên âm và cắt duyên âm nha

Vì duyên âm ai cũng có, còn cắt duyên âm thì đầu tiên phải là ở trái tim và tâm hồn, một lòng cầu siêu, thương nhớ muốn họ siêu thoát thì chẳng ai hại ace cả đâu, nếu cứ muốn hại thì bắt buộc dùng biện pháp mạnh thôi ace ah.

Thầy bà nói có duyên âm các bạn phải hỏi kĩ và nhớ nói cắt duyên đó là như thế nào nha ace, và sau khi cắt phải coi tình hình các triệu chứng người âm theo như sau còn thì tiền mất tật mang:

Triệu chứng 1:

Ngủ li bì và mê mệt nhưng ngủ dậy mệt mỏi.

Triệu chứng 2;

Khó ngủ, trằn trọc và nổi mề đay, khó chịu trong người đi khám bệnh mà không rõ bệnh gì.

Triệu chứng 3:

Muốn tự tử, chẳng biết vì sao mà buồn chán, muốn tự tử, nếu muốn thắt cổ thì tay cầm dây gì là cứ muốn thắt lại mấy vòng,…

Bị như vậy chứng tỏ bị nặng rồi (theo từng triệu chứng tăng dần) nhờ bậc cao nhân giúp đi thôi ace, không kẻo không kịp

Đây là một vài chia sẻ, chúc mọi người hiểu rõ và đừng mê tín nha nếu duyên âm tốt thì nên vun đắp chứ cắt gì.

– Còn nói về vấn đề duyên âm, việc những người có duyên âm là hoàn toàn có thật, thậm chí nếu bạn nào đã từng qua gọi hồn ở 1 số TT Ngoại Cảm còn có thể biết rõ người Âm theo mình tên, họ là gì nữa. Người có duyên tiền kiếp thường rất khổ về đường tình duyên hiện tại, công danh không theo ý muốn, tính 1 đằng ra 1 nẻo, chẳng đâu vào đâu cả. Ta phải nên thông cảm và giúp họ hiểu và giải thóat điều đó. Thế mới là làm phúc, tạo đức.

Nếu bạn có duyên Âm thì các bước làm như sau :

– Nếu bạn là trai thì nhờ Thầy Pháp có đức độ làm lễ cắt tiền duyên cho bạn, hình nhân thế mạng, cưới Chồng cho người Âm này, hoặc thỉnh các thầy pháp lá bùa giữ trong 100 ngày sẽ hết.

– Nếu bạn là nữ thì nhờ Thầy Pháp có đức độ làm lễ cắt tiền duyên cho bạn, hình nhân thế mạng, cưới Vợ cho người Âm này, thỉnh bùa đeo đủ 100 ngày là được.

Đây là chuyện duyên nợ tiền kiếp, ta đi gọi Hồn, xem Bói… cũng có thể biết, nhưng không nên coi thường, vìì chỉ 1 việc nhỏ thế thôi đủ ảnh hưởng cả cuộc đời của các bạn. Sau 100 ngày đi gọi Hồn hoặc xem bói lại, cả chỗ quen và chỗ lạ, họ sẽ cho kết quả thật hư ra sao. Nếu không cắt được thì lại đến mà… Bắt …Đền…Thầy …Nhé.
Lễ cắt duyên Âm thường là 500 ngàn VNĐ thôi bạn ạ. Chưa kể trượt giá Hi……Hi…… Nếu tìm được đúng thầy có tâm có đức thì lễ tùy tâm thôi Biểu tượng cảm xúc smile

– Còn nói về tình duyên nam nữ, nếu ta được xem tử vi cho đương số thì không còn gì phải nói, trong cung hôn nhân , cung phúc, cung nô bộc có cô thần quả tú, những sao này mình sợ nhất, thường đem lại đường tình duyên vất vả….Tất nhiên trong tử vi có hẳn cách muộn hôn phối… Thông thường chỉ hay xét cho nữ là chính, mặc dù trong thực tế, cũng có những nam giới hiền lành chăm ngoan mà khó lấy vợ. Những cô gái vất vả về đường tình duyên, thông thường hay đi xem xét. Mà xem đồng cô bóng cậu thì chắc chắn là phải cắt tiền duyên, đội bát nhang , hoặc bị duyên âm, thầy muốn phán duyên gì thì phán, và sau đó thì một khóa lễ bịa đặt khá tốn kém được diễn ra.

Sống chết mặc bay tiền thầy bỏ túi, lễ xong, mày lấy được chồng hay không kệ mày, còn thì tao cứ lấy tiền bỏ vô túi… Làm cho biết bao cô gái sống dở chết dở, nghĩ ông thầy này không cao tay, rồi lại đi kiếm ông thầy khác, lại cúng giải nhiêu khê tốn tiền…

Theo mình, nếu bạn gái nào tin vào tâm linh đi xem, mà bị thầy bảo có duyên âm, thì nó phải có một trong những biểu hiện sau đây mới gọi là tạm tin, còn không có là thầy bịa vì âm ai nhìn thấy đâu. Thầy muốn nói gì thì nói :

Thêm một số triệu chứng duyên âm:

– Đêm ngủ hay bị bóng đè.

– Ngủ như có người nằm cạnh.

– Đã yêu anh nào đó tha thiết,không may anh ta chết.

– Hoặc yêu ai đó,người đó hay bị tai nạn…hạn hán (nếu xét nó chính là số sát phu).

– Chân tay lúc nào cũng lạnh, ngộp thở, hay nằm mơ về cõi âm..

Trên đây mình nêu mấy vấn đề, có thể gọi là duyên âm tạm được.

Horror NCTTL

 

Add Comment