Bị vong theo là có thật hay chỉ là trò bịp

Bị vong theo là có thật hay chỉ là trò bịp
Trò bịp hay không là do thầy nữa. Còn chuyện vong theo là có thật.

Thực ra, không hẳn là chỉ thầy bói mới xem được vong theo, mà theo môn năng lượng sinh học, vong được coi là tà khí âm, khi bám theo người trần, năng lượng xấu này sẽ thường bám vào bán cầu não gây bệnh tâm thần…hoặc bám vào một số bộ phận trên cơ thể con người như gan, phổi,…gây ung thư hoặc gây bệnh trên bộ phận đó…Một số nhà ngoại cảm giỏi sẽ hỏi và nói chuyện được với vong đang đeo bám trên cơ thể người bệnh, hỏi được tên, tuổi và là vong việt nam hay trung quốc…Có một điều đặc biệt là, chỉ vong nam mới bám theo người nữ, và ngược lại, chỉ vong nữ mới bám theo người nam. Thêm nữa là, độ tuổi của vong bám theo người bệnh, thường bằng hoặc xấp xỉ bằng tuổi của người bệnh.

Người bị vong theo nếu để lâu trí nhớ giảm, hay cáu gắt, có 1 số sự sợ hãi vô cớ, thích trầm ngâm suy nghĩ, 1 số vấn đề đơn giản sẽ trở nên phức tạp…ngủ hay mơ, mơ nhiều, giấc ngủ kém, hoặc ngủ mà dậy cảm thấy không phục hồi được sức lực, ban ngày uể oải, kém tập trung, bàn tay, bàn chân lạnh…

Nếu là vong người nhà trong dòng họ theo thì rất tốt, các cụ sẽ bảo vệ con cháu chứ không làm hại gì cả…Điều chúng ta đang nói ở đây là vong lạ, không phải ai cũng bị vong theo, theo môn năng lượng sinh học, trên cơ thể người có 7 luân xa chính, nằm ở 7 huyệt theo Đông y Trung Quốc, 7 luân xa này là nơi hút năng lượng vũ trụ vào cơ thể… Nếu người bình thường thì 7 luân xa này thường không khai mở và ít hoạt động. Một số người bẩm sinh đã khai mở nên các luân xa sẽ hút năng lượng vũ trụ vào cơ thể, tất nhiên là không có chọn lọc, từ đó sẽ hút cả năng lượng tốt và cả năng lượng xấu( năng lượng vong) vào, gây bệnh tâm linh.

Để giải vong cần gặp những nhà ngoại cảm giỏi, có tâm, sau khi đẩy vong ra, cần phải đeo linh phù hoặc đeo những vật kị năng lượng âm trong người để vong không theo nữa. Việc này rất quan trọng vì sau khi giải vong, cơ thể còn yếu, nên rất dễ bị vong khác bám theo, không chủ quan nghĩ rằng mình đã khỏi ( vì bản thân người bệnh sau khi đẩy được vong ra khỏi người sẽ cảm thấy người khác hoàn toàn, nhẹ nhõm, tình táo hẳn) mà không đeo linh phù hoặc những vật kị năng lượng âm…đeo đến khi người khỏi hẳn, năng lượng trong cơ thể được phục hồi thì mới ngừng, hoặc đeo được suốt thì càng tốt, vì việc vong vào người cũng có thể do bẩm sinh luân xa đã mở, hoặc trong cuộc sống có đột biến stress gây mệt mỏi, tạo điều kiện cho vong xâm nhập.

Có một vấn đề nữa là vấn đề tiền duyên, cái này bản chất cũng chính là hiện tượng vong theo chứ không hẳn là do người yêu từ kiếp trước đâu. Tóm lại, khi bị bệnh thì phải trị hẳn cái gốc của bệnh, sau đó, không muốn bị theo nữa thì phải thiền để nâng cao năng lượng cơ thể mình cao lên thì vong sẽ khó theo, kết hợp đeo linh phù hoặc những vật kị năng lượng âm, cơ thể sẽ bình phục theo thời gian

Đấy là những gì tôi tìm hiểu về vấn đề này, chắc chắn còn nhiều sai sót, mọi người bổ sung nhé!
sưu tầm

 

Add Comment