Đức Quan Thế Âm hiển linh ban cho con

Đức Quan Thế Âm hiển linh ban cho đứa con .Đây là một câu chuyện có thật  về sự hiển linh và ban cho một đệ tử khi họ thọ nhận tâm ấn tu học

thegioivohinh.net_hinh-quan-the-am-bo-tat-04

 

Về phần bề trên, mt cũng có duyên với Đức Quan Thế Âm Bồ Tát lắm. Trước khi lấy chồng, ngay ngày Tết năm đó, mt nằm mơ thấy Đức Quan Thế Âm dẫn mt đi trên 1 đại lộ đến một nơi thấy toàn là trẻ em mới sanh, Đức Quan Thế Âm nói với mt ngài sẽ cho mt một đứa con, kêu mt cứ tự chọn lấy một em bé. Mt nói với ngài, mt muốn có cặp sanh đôi, thì ngài dẫn mt tới một cặp bé trai rất đẹp, nhưng mt nói mình muốn cặp bé gái. Ngài kêu mt lấy đỡ cặp bé trái đi, mt không chịu. Rồi ngài nói với mt bây giờ ngài chỉ có một bé gái, mt lấy đỡ, khi nào có đôi thì sẽ tặng cho mt sau. Mt nói miễn là bé gái thì mt đồng ý, mặc dù trong thực tế mt không hề thích trẻ con. Tỉnh giấc chiêm bao, mt tự linh cảm biết là năm đó mt sẽ lấy chồng, và rồi chuyện đời dẫn dắt mt lấy chồng vào cuối năm.

Sau đó, mt theo chồng sang Úc sinh sống. Có một lần lên thăm gia đình của em chồng mt được nghe nhiều người bạn của em chồng kể chuyện họ mơ thấy Quan Thế Âm thế này, thế khác. Trở về nhà mt thắc mắc, thấy mình từ khi sanh ra chưa làm lỗi gì nặng, chỉ có việc cãi lại cha mẹ để tự chọn lấy người chồng hiện tại. Mt cũng không hề ăn hiếp ai, chỉ có hung dữ để tự vệ bản thân mà thôi, lại cũng không có tánh ngồi lê đôi mách, ít nhất cũng tốt hơn những người kia, sao họ được Đức Bồ Tát hiển linh, còn mt thì không?
Thì ngay đêm đó mt nằm mơ thấy Đức Quan Thế Âm đứng trên một cái tháp cao tới cả trăm tầng, ngài nhìn xuống và nói với mt là: Không phải con không được gặp ta, hiện bây giờ con còn nóng nảy lắm, hãy ráng tu tâm dưỡng tánh, thì con sẽ gặp.
Sau đó một vài năm, mt đã có duyên với mật tông (nghĩ lại mt thiệt là hư, chỉ biết trách cứ bề trên suốt 10 năm bỏ bê mt, giờ đây mt mới biết là các ngài luôn theo dõi mt, chỉ có mt ngu muội, không cảm nhận được thôi).

Sau khi có đứa thứ hai, có lần vì bên chồng nặng nhẹ vấn đề không trai nối dòng, mt chịu sanh thêm, nhưng mt đã thắp nhang bàn thờ (lúc đó mt có bàn thờ thờ Phật và đang trì kinh Địa Tạng) và khấn với Đức Quan Thế Âm là: Xin ngài ban con trai cho chồng con, nhưng nếu vợ chồng con không duyên với con trai, mong ngài giữ lời hứa cho con cặp song sinh gái, và mt đã sanh một cặp song sinh gái.

Sau đó, mt đã đi cột để không sinh con nữa. Ba năm sau có một người bạn đem tượng Phật Di Lặc đến gởi nơi bàn thờ của mt để nhờ nhang đèn dùm. Người bạn nói là đi Thái Lan thấy bức tượng đẹp quá nên mua về chưng trong nhà thì người vợ có con nhưng sinh ra đứa con trai bị sứt môi. Từ đó vợ chồng cứ cắn đắn với nhau. Không muốn bạn bị mất hạnh phúc nên mt nhận lấy cái tượng. Không ngờ vài tuần lễ sau mt cứ bịnh hoài, đi coi bác sĩ để tìm bịnh kéo dài 2 tháng trời, cuối cùng đi thử máu, mới biết là mình có thai, và lại là một bé gái!

Nguồn vutruhuyenbi.com

 

Add Comment