CON THEO CAO ĐÀI THẤY ĐỨC QUAN THẾ ÂM

CON THEO CAO ĐÀI THẤY ĐỨC QUAN THẾ ÂM

Thấy Linh Ảnh Đức Quan Thế Âm

Thấy Linh Ảnh Đức Quan Thế Âm

Con tên NguyenKim, 24 tuổi.
Trước đây con cũng là tín đồ (người theo đạo) Cao Đài. Con và gia đình rất tin tưởng vào đạo. Trước đây con sống ở Tây Ninh và con thường hay vào chùa Toà Thánh và thánh Thất để cúng và con cũng thường xuyên hướng dẫn và giới thiệu cho khách nước ngoài hiểu thêm về đạo Cao Đài của mình. Nhưng con chưa từng nhìn thấy hoặc nhận được sự ấn chứng nào cả. Những lời cầu nguyện của con hình như không một ai nghe thấy.

Hình như trời đất vẫn luôn im lặng trước những lời cầu nguyện của con. Linh hồn của con không được thanh thản và vui vẻ, cuộc sống thì luôn gặp khó khăn và buồn phiền… Con đã đọc rất nhiều sách của đạo Cao Đài và tin vào tất cả những gì được ghi là Đức hộ pháp nói. Đến nỗi con nghĩ rằng toà thánh Cao Đài 1 ngày nào đó sẽ hóa thành vàng thiệt và đạo Cao Đài là đạo lớn nhất sẽ làm chủ hội Long Hoa thống lãnh tất cả các đạo lớn nhỏ khác.

Từ khi con được điểm đạo khi tình cờ đọc được quyển Mật Tông Phật Giáo Tinh Hoa Yếu Lược và vutruhuyenbi. Con đã nhận được nhiều ấn chứng, ân phước, được nhìn thấy thế giới siêu hình, được giúp đỡ. Con đã lấy lại được đức tin và được khai sáng rất nhiều, nhận ra được cái mê tín trước đây của con sao mà ngờ nghệch quá. Và bây giờ con cảm thấy vui vẻ, may mắn, và hạnh phúc hơn. Đặc biệt lời cầu nguyện của con đã được chư vị chú ý đến.

1. Điểm đạo:
Trong một lần tình cờ con đã đọc được quyển Mật Tông Phật Giáo Tinh hoa yếu lược của một người quen. Và con được biết về phép điểm đạo. Chị ấy đã giới thiệu con với chị Kylin. Chị Kylin hướng dẫn con rất tận tình. Con được điểm đạo niệm theo chị. “Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát” khoảng 10 phút thì mắt và mặt con bỗng run lên, các ngón tay cử động, người con cũng nóng lên. Con đã gọi điện cho chị Kylin và chị ấy bảo với con là con đã nhận được ấn chứng, và chị ấy đã trao cho con Ngũ Bộ Chú. Chị Kylin bảo con trì chú 10,000 lần thì báo lại cho chỉ.

2. Nhìn thấy Quan Thế Âm:
Con trì ngày đầu, ngày thứ 2, ngày thứ 3 con trì nhiều hơn, lúc đó là buổi tối khi con đi làm về, tối rảnh con ngồi trì chú, con trì được 600-700 lần gì đó thì con chợt nhìn thấy Đức Quán Thế Âm hiện ra trước mắt con và mỉm cười, phía sau đầu của Đức Quan Âm được cài bởi 1 chiếc khăn the rất mỏng màu trắng và dài. Khuôn mặt của đức Quan Âm trong rất hiền từ khi nhìn con mỉm cười. Nhưng con chỉ được nhìn thấy từ đầu đến vai thôi rồi hình ảnh ấy bỗng chốc biến mất nhanh. Hình ảnh ấy hiện lên được 2 lần. Lúc đó tự nhiện trong lòng con cảm thấy rất vui, thoải mái và nhẹ nhàng.
Con xin cám ơn Đức Thượng Đế, chư phật Mười Phương, các chư vị Bồ Tát, Sư Tổ đã cho con nhìn thấy được ấn chứng ấy.

3. Xin thần lực lễ lạy:
Đầu tiên con đặt quyển Mật Tông Phật Giáo Tinh Hoa Yếu Lược lên bàn thờ và xin cho con có thần lực để lễ lạy. Con niệm Ngũ Bộ Chú khoảng 2-3 phút sau thì hai tay con run lên, người thì nóng, mồ hôi thì cứ tuôn ra lạnh cả người, rồi con thấy dường như có 1 luồng khí, một lực nào đó đẩy con xuống để lạy, rồi con cúi xuống lạy, và vẫn tiếp tục trì chú, sau đó một lực nào đó lại đẩy con về vị trí ban đầu, cứ thế được 3 lần. Tiếp tục sau đó con xin các chư vị thần lực để múa, con trì khoảng 5 phút thì hình như có 1 lực nào đó tách rời hai tay con ra từ từ, rồi dang hai tay ra phía sau, người con ngã ngửa về phía sau trong tư thế quỳ thẳng đứng và đã hạ xuống từ từ một cách nhẹ nhàng như là có người đỡ thân mình con vậy. Sau khi kết thúc thần lực con thử làm lại ngã người giống như vậy thì không có làm được mà té luôn xuống đất.

4. Sự linh ứng:
Thường ngày cứ đúng 6 giờ sáng là con phải có mặt ở công ty. Và con phải đi bộ từ nhà đến công ty mất khoảng 45-50 phút (lúc này con chưa có điều kiện để đi xe). Ngày Chủ Nhật tăng ca đầu tiên con thức dậy trễ, con rất lo. Trên đường đi con trì chú và cầu nguyện có ai đi ngang qua thấy con và cho con quá giang. Có người đi ngang qua nhưng chạy luôn chứ không cho quá giang. Con tiếp tục trì chú hi vọng sẽ gặp may. Đi được 1 lúc thì thấy hai anh bảo vệ đang trên đường đi làm về. Hai anh ấy nhìn thấy con, nhưng họ vẫn chạy.

Con nghĩ lần này chắc là mình hết hy vọng rồi, thế nào mình cũng sẽ trễ thôi. Con vẫn tiếp tục trì và trì. Chợt con nghe tiếng xe máy ở phía sau lưng mình thì ra là hai anh bảo vệ lúc nãy cho con quá giang. Con mừng quá. Trên đường đi nghe hai ảnh trò chuyện là hai ảnh đã lấy nhầm chìa khoá của ai trong công ty về, người ta gọi hai ảnh đến để đưa chìa khoá, và con đã được đưa đến công ty đúng giờ. Quả thật là mầu nhiệm. Khi con trì Ngũ Bộ Chú con thấy nhiều điều xảy ra thật bất ngờ. Ngày nào con có trì chú thì dù sớm hay trễ cũng có người cho con quá giang, có khi còn đến nhà đón con đi. Hôm nào con không trì chú thì y như rằng phải đi bộ đến tận công ty. Những điều con cầu nguyện đều được như ý muốn. Con rất vui vì chư vị độ luôn bên cạnh con và giúp đỡ cho con.

Con xin kính tạ ơn đức Sư Tổ, tạ ơn đức Thầy đã ban cho con pháp quý.
Em xin cám ơn chị Kylin đã điểm đạo và hướng dẫn cho em trên con đường tu học này.

 

Add Comment